Điều Chỉnh Quạt- SINO- S400VX

          ( 0 Nhận xét )

Liên hệ

Giá sỉ liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

 

Sino được coi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện.Tất cả các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ tiên tiến với quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Khuyến mãi cực sốc

Điều chỉnh tốc độ quạt

Nút bấm điều chỉnh tốc độ quạt là các nút bấm trên quạt giúp khởi động quạt và điều chỉnh tốc độ quạt nhanh chậm theo các chế độ sẵn có của quạt. Thường nút bấm điều chỉnh tốc độ quạt sẽ có 4 nút gồm một nút để tắt quạt và 3 nút để điều chỉnh 3 tốc độ gió khác nhau của quạt.

Chiến Áp Quạt 400VA Sino Vanlock là thiết bị thay đổi độ tốc độ quạt bằng cách thay đổi dòng điện. Chiết Áp Quạt được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Việt Nam được tin dùng rộng rãi ở nước ta. Thương hiệu Sino có mặt ở khắp nơi từ quán nước đơn giản đến các công trình lớn nên quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm.

Với chất liệu nhựa Polycarbonate chống cháy, điều chỉnh tốc độ quạt S400VX tồn tại với thời gian và độ bóng bẩy mang lại vẻ sang trọng cho không gian sử dụng của bạn. Dễ dàng sử dụng cũng như lắp đặt.

Số lượng :

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem