Đèn led âm tường E 3W Anfaco

          ( 0 Nhận xét )

370,000đ

Giá sỉ liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

 

Đèn led âm tường E 3W Anfaco là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế và chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế công nhận một thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà dòng đèn này mang lại.

Số lượng :

Bạn đang lo lắng vì chất lượng hệ thống chiếu sáng ngay tại không gian của mình đang dần đi xuống? Bạn băn khoăn không biết nên thay mới bằng đèn led panel gì mới có thể tạo được hiệu quả chiếu sáng cao hơn? Những vấn đề mà bạn đang lo lắng, đèn led âm tường E 3W Anfaco chắc chắn sẽ giải quyết trọn vẹn được tất cả. Chúng ta hãy cúng nhau đi kiểm chúng sản phẩm này nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: E 3W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Cấp độ bảo vệ

Chỉ số màu(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Chiều ngang(mm)

Chiều cao(mm)

220

3

25.000

-

-

80

3200

170

60

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế sang trọng

Đèn led âm tường E 3W Anfaco luôn hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng liên tục nhằm tạo cảm giác chiếu sáng ổn định, hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu hao điện lâu dài nhằm hạn chế khả năng sử dụng thiết bị điện tiêu thụ.

Hình vuông, màu trắng, mỏng gọn là những từ dùng để nói về dòng đèn led âm trần này và dựa vào những tính chất và đặc điểm này, người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng trang trí ổn định, dễ chịu trong hoạt động sử dụng chiếu sáng thông suốt, lâu dài khi hoạt động. Mang lại một không gian sống mới lạ nhất và cực kỳ hoàn hảo đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng nhất.

An toàn cao

Đèn led âm tường E 3W Anfaco là một thiết bị chiếu sáng an toàn vô cùng khi bạn lựa chọn nó. Đèn không có các hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất. Nó cũng không phát ra các tia bức xạ như tia UV hay tia tử ngoại khi chiếu sáng.

Đặc biệt, so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì sản phẩm này an toàn hơn nhiều vì nó không thải khí CO2 ra môi trường. Một thiết bị chiếu sáng vừa chất lượng, vừa an toàn cho sức khỏe con người mà lại thân thiện vời môi trường thì không có lý do gì để bạn từ chối đèn led âm tường E 3W Anfaco cả.

Tuổi thọ cao

Đèn led âm tường E 3W Anfaco sử dụng tuổi thọ 25.000 giờ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài trong hoạt động tiêu dùng tiết kiệm, an toàn và lâu dài giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Sử dụng công suất 3W luôn đem đến nguồn sáng ổn định, chất lượng phục vụ hoạt động sử dụng lâu dài bằng hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, ổn định phù hợp với khả năng lựa chọn nguồn sáng ổn định, bảo vệ hoạt động sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện. Quả là sản phẩm rất tuyệt vời.

Ánh sáng chất lượng

Đèn led âm tường E 3W Anfaco có nhiệt độ màu 3200K nhưng vẫn tạo cho bạn không gian chiếu sáng an toàn, phù hợp với mục đích sử dụng chiếu sáng của người dùng.

Chỉ số màu 80Ra đem đến nguồn sáng ổn định, đa dạng phục vụ mục đích chiếu sáng tiêu dùng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng sử dụng với gam màu đa dạng, tận dụng mọi hiệu quả chiếu sáng bảo đảm lợi ích tiêu dùng trong từng thời điểm lắp đặt. .

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn led âm tường E 3W Anfaco được lắp đặt theo quy trình sau:

Bước 1:  Xác định vị trí lựa chọn lỗ khoét tường có kích thước đúng với đèn.

Bước 2:  Tiến hành lắp đặt nguồn và đấu nối nguồn với dây dẫn từ đèn.

Bước 3:  Lắp đèn vào trần và hoàn tất lắp đặt.

Bước 4:  Bật nguồn và kiểm tra độ sáng.

ỨNG DỤNG

Đèn led âm tường E 3W Anfaco là sản phẩm chiếu sáng ứng dụng chất lượng cao với hệ thống nhà ở, văn phòng, khu công nghệ, trung tâm thương mại, cửa hàng, trường học,….

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem