BỒN CẦU BENZLER BCA-668

          ( 0 Nhận xét )

5,000,000đ

Giá sỉ liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

 

Bồn cầu 1 khối Benzler BCA-668 được sản xuất từ chất liệu sứ liền khối cao cấp phủ men nano, thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Bồn cầu Benzler Châu Âu với công nghệ hiện đại tiên tiến đã tạo ra một sản phẩm đẹp mắt sang trọng và phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc của các ngôi nhà.

Bồn cầu 1 khối Benzler BCA-668 được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp, thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Công nghệ xả xoáy kết hợp xả vành kiểu Siphonic tạo độ xoáy cực mạnh cho dòng nước xoáy xung quanh vệ sinh sạch sẽ cho bồn cầu sạch sáng bóng. Hơn thế nữa, chất kháng khuẩn có trong lớp men khi được kích hoạt có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của chúng, đồng thời phân hủy chất hữu cơ, khử mùi hôi. Ngoài ra, điểm đặc biệt của thiết kế liền khối là bỏ nhiều góc cạnh, không còn các khe, kẽ hở trong thân bồn cầu giúp hạn chế việc bám bẩn, bám khuẩn và vệ sinh dễ dàng hơn. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường.

Số lượng :

Thông tin chi tiết  của bồn cầu Benzler BCA-668:

- Công nghệ chống bám bẩn công thức độc quyền của BENZLER CHÂU ÂU: Những vết ố vàng hay vết đọng nước không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bàn cầu, giúp người sử dụng giảm được việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên, và giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa.

- Chế độ xả nhấn : có 2 chế độ xả nhấn là chế độ xả tiểu 4,5 lít và xả đại 6 lít giúp người dùng tiết kiệm nước.

- Hệ thống xả xoáy kết hợp xả vành kiểu Siphonictạo tạo độ xoáy cực mạnh cho dòng nước xoáy xung quanh vệ sinh sạch sẽ cho bồn cầu sạch sáng bóng.

- Nắp đóng êm bằng nhựa PVC nguyên sinh an toàn, có độ đàn hồi cao khó bể vỡ, chế độ đóng mở êm nhẹ, không gây tiếng ồn rất sang trọng và đẳng cấp.

- Cửa xả S-trap ngăn mùi hôi hiệu quả.

- Màng nano với đặc tính hút nước, có khả năng tạo thành một lớp màng nước trên bề mặt sản phẩm để ngăn chặn chất thải bám dính vào bề mặt, giúp việc cùi rửa dễ dàng hơn. 

- Tháo lắp đơn giản.

- Sản phẩm của BENZLER sử dụng công nghệ Nano Shiny Antimicrobial được sản xuất nung ở nhiệt độ cao tạo thành màng chắc chắn Nano bền vững, không chịu tác động ăn mòn của axit và chất kiềm mạnh, hóa chất tẩy rửa. Màng chắn này sẽ không nứt hoặc bị bong ra trong môi trường khô nóng. tuổi thọ của lớp màng Nano được đảm bảo hơn 10 năm.

Kích thước: 710 x 370 x 705mm.

Bộ sản phẩm bao gồm :

- Bồn cầu 1 khối Benzler BCA-668

- Nắp bồn cầu Benzler BCA-668

- Bộ xả 2 nhấn

- Vòi xịt 

- Van chữ T

- Dây cấp nước cho bồn cầu

- Gioăng đế cao su

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem